Đồng chí Đặng Trần Huân giữ chức Phó Giám đốc Sở

Chiều 12/9, Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố, trao quyết định về công tác cán bộ, bộ máy. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các sở, ban ngành của tỉnh.

Đồng chí Đặng Trần Huân nhận quyết định
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Tuấn trao Quyết định số 518/QĐ-UBND ngày 12/9/2022 về việc bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Đặng Trần Huân - Giám đốc Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn mong muốn đồng chí Đặng Trần Huân tiếp tục phát huy kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, năng lực bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục phát huy đoàn kết nội bộ, tạo điều kiện để đồng chí Huân hoàn thành nhiệm vụ.

Nguyễn Mạnh Hùng

Năm 2024 : 73.836