A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ Bí mật nhà nước

Ngày 27/10/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ Bí mật nhà nước. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Phạm Xuân Khanh, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Thượng tá: Hồ Văn Nam, Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Kon Tum; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở, cùng 65 công chức, viên chức đến từ các đơn vị thuộc Sở.          

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Phát biểu Khai mạc buổi tập huấn, đồng chí Phạm Xuân Khanh, Phó Giám đốc Sở ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị thời gian qua trong công tác bảo vệ Bí mật nhà nước (BMNN), trong đó Lãnh đạo các đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, tạo điều kiện để công chức, viên chức trong đơn vị nâng cao nhận thức trong việc chấp hành Luật bảo vệ BMNN. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt làm được, còn một số hạn chế, khuyết điểm sau đợt kiểm tra của Đoàn kiểm tra Công an tỉnh Kon Tum. Do đó, trong buổi tập huấn, các đơn vị cần tập trung nghiên cứu, trao đổi để công tác tham mưu trong thời gian tới được đảm bảo đúng quy định.

Báo cáo viên của Công an tỉnh tập huấn cho công chức, viên chức Sở

Tại thời gian tập huấn, các đồng chí báo cáo viên đã hướng dẫn, truyền đạt lại những kiến thức quan trọng liên quan đến Luật bảo vệ BMNN, các Nghị định, Thông tư, Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng thời, các đơn vị cũng trao đổi về những khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình triển khai thực hiện và được các đồng chí báo cáo viên đã tận tình giải đáp nhằm tháo gỡ thắc mắc để thực hiện tốt hơn công tác bảo vệ BMNN.

Trong thời gian tới, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước.

Mỹ Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 10
Hôm qua : 506
Năm 2024 : 66.739
Năm trước : 296.797
Tổng số : 654.046