A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác ứng phó với bão Noru (số 4) tại huyện Đăk Glei

 Để ứng phó với bão Noru (số 4), ngày 27-28/9, Đoàn công tác của sở do đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, TUV - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác tổ chức thực hiện, ứng phó với bão Noru tại huyện Đặk Glei.
Đoàn công tác làm việc với UBND huyện
UBND huyện báo cáo, sau khi nhận định bão Noru sẽ gây ảnh hưởng tới tỉnh Kon Tum, huyện kịp thời chỉ đạo các xã, thị trấn, các phòng, ban chuyên môn tập trung nhân lực, triển khai ngay các phương án phòng chống, ứng phó với bão lũ. Các xã phối hợp đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra, rà soát và cắm biển báo ở các khu vực có nguy cơ sạt lở, lũ quét; nạo vét kênh mương dọc các tuyến đường, các kênh mương thủy lợi, đảm bảo thông thoát nước; chuẩn bị nhân lực, vật tư, phương tiện, trang thiết bị, nhu yếu phẩm và các vật dụng khác để ứng phó với bão lũ. Các lực lượng tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24 giờ để nắm bắt tình hình, kịp thời triển khai các biện pháp ứng phó; tuyên truyền, nhắc nhở và ngăn không cho người dân đánh bắt thủy sản, vớt gỗ, củi trong thời gian mưa lũ để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân.
Sau khi nắm tình tình chung về công tác ứng phó với bão Noru của huyện Đăk Glei, đồng chí Giám đốc Sở cùng Đoàn công tác đi kiểm tra tình hình thực tế và chỉ đạo công tác phòng tránh bão tại một số điểm có nguy cơ sạt lở cao tại xã Đăk Choong và Đăk Nhoong…
Đ/C Nguyễn Tấn Liêm cùng lãnh đạo huyện đi kiểm tra thực tế
Nguyễn Mạnh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 579
Hôm qua : 548
Năm 2024 : 131.340
Năm trước : 296.797
Tổng số : 718.647