A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2023 tại xã Ngọk Tem, huyện KonPlong

Ngày 10/6/2024, tại xã  Ngọk Tem, huyện KonPlong đã tổ chức Lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2023.

Tham dự Lễ công bố có đồng chí: Huỳnh Văn Liêm - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh, các thành viên tổ cấp ủy phụ trách huyện KonPlong; lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí lão thành cách mạng trên địa bàn xã; các chức sắc tôn giáo, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong xã.

Các đồng chí lãnh đạo trao Bằng công nhận cho xã Ngọk Tem

Ngọk Tem là xã đặc biệt khó khăn của tỉnh đã được tỉnh và huyện đưa vào mục tiêu phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2023. Đến cuối năm 2020, xã mới cơ bản đạt 12/19 tiêu chí, trong đó có một số tiêu chí rất khó đạt như tiêu chí 6 về cơ sở vật chất văn hóa, số 9 về nhà ở dân cư, số 10 về thu nhập và số 11 nghèo đa chiều. Trong quá trình thực hiện cần phải huy động, đầu tư nguồn lực và cần phải có sự tham gia của người dân; Với sự đoàn kết và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trong việc cùng nhau thực hiện xây dựng nông thôn mới đã đạt được nhiều kết quả và thành quả là đã thực hiện đạt 19/19 tiêu chí; vinh dự được Ủy ban nhân dân dân tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023.

 

Quang cảnh buổi lễ công bố Quyết định công nhận xã Ngọk Tem đạt chuẩn xã NTM

Với thành tích đạt được trong năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng Bằng khen cho “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ngọk Tem”, huyện KonPlong đã tặng giấy khen cho 06 tập thể và 10 cá nhân trên địa bàn xã vì có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua xây dựng nông thôn mới; ngoài ra nhằm hỗ trợ phát triển sinh kế cho người dân trên địa bàn xã trong thời gian tới, huyện KonPlong đã trao tặng 50 cây giống Sầu riêng trị giá 50 triệu đồng; các phòng, ban chức năng của huyện, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn cũng đã tặng nhiều phần quà chúc mừng động viên chính quyền, nhân dân trong xã.

                                                                                                            Trịnh Văn Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 383
Hôm qua : 439
Năm 2024 : 132.656
Năm trước : 296.797
Tổng số : 719.963