A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THANH NIÊN NĂM 2024

Sáng 12/3, tại nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2024. Chi đoàn Sở nông nghiệp và PTNT phối hợp cùng Chi đoàn Sở văn hoá TT&DL hưởng ứng tham gia giải đấu. Tham dự giải đấu có 11 đội bóng cùng hơn 110 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Các đội bóng tham dự lễ khai mạc và nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu, tranh tài với tinh thần quyết tâm, tạo không khí sôi nổi và kịch tính. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày hội đoàn viên năm 2024 của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tinh thần trong đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, qua đó đoàn kết tập hợp thanh niên, tạo bầu không khí vui tươi, giao lưu giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc và cụm thi đua trong Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Sau 03 ngày thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay với tinh thần nhiệt huyết, giao lưu đoàn kết, tạo không khí sôi nổi và kịch tính. Giải đấu là sân chơi lành mạnh, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên các Chi đoàn trong toàn khối.

Vũ Văn Toàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 407
Hôm qua : 599
Năm 2024 : 129.525
Năm trước : 296.797
Tổng số : 716.832