TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Sáng ngày 05/6/2024, tại Thôn Làng Mới, xã Mường Hoong, huyện Đắk GLei, Ủy ban nhân dân xã Mường Hoong đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, ngày 05/6 năm 2024”. Tham dự lễ phát động có các đồng chí: Huỳnh Văn Liêm – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đồng chí: Y Thanh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đắk Glei và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Chi cục Kiểm lâm; Chi cục Phát triển nông thôn; Chi cục Chăn nuôi và Thú y; Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Văn phòng điều phối Nông thôn mới và toàn thể nhân dân trong thôn Làng mới, xã Mường Hoong.

Đồng chí: Huỳnh Văn Liêm – Phó Giám đốc, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (áo trắng); Đồng chí: Y Thanh – Chủ tịch UBND huyện Đắk Glei (áo đen).

Quang cảnh tham gia trồng cây

Ngay sau lễ phát động, Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo huyện, xã và toàn thể nhân dân thôn Làng Mới đã tham gia trồng cây. Tổng số cây xanh được trồng tại Lễ phát động là 400 cây Mai hoa Anh Đào và 2.000 Cây hoa mua Thái, số lượng cây giống được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hỗ trợ để trồng dọc theo các tuyến đường quanh trong thôn Làng Mới, xã Mường Hoong, huyện Đắk Glei.

Lê Văn Hồng

Năm 2024 : 121.281