Hội thao Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Tây Nguyên

Từ ngày 14/7 đến 15/7, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai chủ trì tổ chức Hội thao Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Tây Nguyên - Lần thứ nhất năm 2018.

Quang cảnh Lễ Khai mạc diễn ra sáng ngày 14/7

Tham dự Hội thao có hơn 90 vận động viên là công chức, viên chức và người lao động đến từ các Sở Nông nghiệp và PTNT của 5 tỉnh Tây Nguyên với 3 môn: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn.

Đ/c Trần Văn Chương (đứng giữ)- Phó Giám đốc Sở, Trưởng đoàn và các vận động viên của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Kon Tum

Qua hai ngày thi đấu nhiệt tình với quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính, tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong suốt thời gian diễn ra thi đấu và đạt được kết quả đáng khích lệ, cụ thể: Giải nhất toàn đoàn thuộc về Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đăk Lak, giải nhì thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai và giải ba thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Kon Tum. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu.

Lễ trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các Sở Nông nghiệp và PTNT

Trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu

Việc tổ chức Hội thao Khối thi đua để hưởng ứng các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho công chức, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị./.

Nguyễn Lê Thanh An

Tác giả: Sở NN & PTNN KonTum