Lễ phát động ra quân trồng cây thông ba lá tại đèo Măng Đen

Sáng 17/9, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Tỉnh đoàn Kon Tum, huyện Kon Plông và Kon Rẫy tổ chức Lễ phát động ra quân trồng gần 2.000 cây thông ba lá với chiều dài 12km và 40 điểm trồng cây tại đèo Măng Đen.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy trồng cây lưu niệm tại đèo Măng Đen

Tới dự Lễ phát động có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh,… đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, huyện Kon Plông, Kon Rẫyvà các đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương công tác chuẩn bị trong thời gian qua của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tỉnh đoàn Kon Tum, UBND huyện Kon Rẫy và Kon Plông, nhất là lực lượng đoàn viên thanh niên đã tổ chức hoạt động ý nghĩa này, góp phần hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020.

Đồng thời đồng chí khẳng định việc trồng thông ba lá dọc hai bên đường đèo Măng Đen rất cần thiết, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, điều hòa khí hậu, chống sạt lở, sói mòn đất, tạo cảnh quan cho Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen để thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư.

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 76.226