A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân thân nhân gia đình thương binh

Trong những ngày này, cả nước đang tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (ngày 27/7/1947 -27/7/2023), đây là một sự kiện vô cùng quan trọng và có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.

Sáng ngày 27/7/2023, Công Đoàn cơ sở phối hợp Văn phòng Sở tổ chức gặp mặt tri ân các thân nhân gia đình thương binh đang công tác tại Khối Văn phòng Sở. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Y Hằng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các công chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh thuộc Khối Văn phòng Sở.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Hằng, thay mặt Lãnh đao Sở gửi tới các đồng chí công chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời hỏi thăm chân thành nhất đến gia đình các đồng chí. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: “Buổi gặp mặt này không chỉ để tri ân các gia đình liệt sỹ, thương binh và người có công với cách mạng,  mà còn là dịp để giáo dục các công chức, viên chức và người lao động của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về truyền thống yêu nước, anh hùng bất khuất của cha ông ta.

 

Đồng chí Y Lập đại diện cho các thân nhân bày tỏ sự cảm ơn

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Lập đại diện cho các thân nhân gia đình thương binh bày tỏ sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho buổi gặp mặt này, mang ý nghĩa to lớn, là niềm động viên, an ủi, cổ vũ cho bản thân và  gia đình; đồng thời sẽ cố gắng phấn đấu, cũng như khả năng của mình để đóng góp vì sự nghiệp chung.

Đồng chí Y Hằng tặng quà cho các thân nhân

Nguyễn Mạnh Hùng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 401
Hôm qua : 592
Năm 2024 : 128.459
Năm trước : 296.797
Tổng số : 715.766