Trưng bày 18 gian hàng giới thiệu sản phẩm địa phương

Huyện Kon Plông tổ chức trưng bày 18 gian hàng giới thiệu sản phẩm địa phương của 11 đơn vị, tại Chương trình biểu diễn Áo dài và thời trang Thổ cẩm Tây Nguyên, từ ngày 29-30/10 tại thác Pa Sỹ và tại Quảng trường trung tâm huyện.
Nghệ nhân của tỉnh Kon Tum dệt thổ cẩm bằng sợi tơ tằm

Trong đó, có 08 đơn vị của huyện Kon Plông với 11 gian hàng: Ban Quản lý Khu nông nghiệp công nghệ cao với các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao; Hợp tác xã chè sạch Đông Trường Sơn với sản phẩm chè sạch vùng Đông Trường Sơn; Công ty Cổ phần PYLOHERB, Dược liệu Hồng Phát Măng Đen và Dược liệu Thành Thiếp Măng Đen với các sản phẩm dược liệu; Thịt hun khói Huệ Tâm Măng Đen với các sản phẩm thịt heo, thịt bò hun khói; Gian hàng sản phẩm truyền thống xã Pờ Ê và Măng Bút với các sản phẩm dệt thổ cẩm của xã Măng Bút và đan lát của xã Pờ Ê; Cô Trần Măng Đen với các loại nước ép dược liệu (nước ép sâm, sim ….).
Ngoài ra, huyện Kon Plông mời 3 đơn vị tham gia với 7 gian hàng: Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum với các sản phẩm chiết suất từ Sâm Ngọc Linh; Gian hàng Hội Danh nhân trẻ Kon Tum với các sản phẩm  đặt trưng của tỉnh; Gian hàng truyền thống và sắc màu thổ cẩm Kon Tum với đa dạng các văn hóa của các nhóm dân tộc địa phương./.

Dương Nương

Nguồn:https://www.kontum.gov.vn/pages/detail/43776/Kon-Plong-Trung-bay-18-gian-hang-gioi-thieu-san-pham-dia-phuong.html Copy link
Năm 2024 : 55.171