A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao Quyết định nghỉ hưu

Chiều ngày 29/3/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức trao quyết định hưởng chính sách về hưu trước tuổi theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP đối với đồng chí Nguyễn Văn Năm- Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn từ ngày 01/4/2023.
Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở: Đ/c Huỳnh Văn Liêm- Phó Giám đốc Sở, đồng chí Y Lập- Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở, cùng toàn thể công chức, người lao động Chi cục Phát triển nông thôn cũng có mặt tại buổi lễ.
Quang cảnh buổi lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Văn Liêm- Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Năm đối với ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời gian công tác. Kính chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn rằng sau khi nghỉ hưu đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ kinh nghiệm về công tác; tiếp tục cống hiến, phấn đấu là công dân tốt, đảng viên gương mẫu nơi cư trú.
 Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Năm xúc động trước những tình cảm của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo và tập thể công chức, người lao động Chi cục Phát triển nông thôn đã dành cho mình. Đồng thời trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động đơn vị đã tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Đ/c Huỳnh Văn Liêm- Phó Giám đốc Sở trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Văn Năm- Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn
Đồng chí Nguyễn Văn Năm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo và tập thể công chức, người lao động Chi cục Phát triển nông thôn; chúc cho ngành và Chi cục luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 316
Hôm qua : 443
Năm 2024 : 111.274
Năm trước : 296.797
Tổng số : 698.581