HỖ TRỢ THỰC PHẨM CHO NGƯỜI DÂN Ở KHU CÁCH LY TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM

Hướng ứng cuộc phát động phong trào thi đua đặc biệt của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum trong công tác phòng, chống dịch; góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh và chiến thắng đại dịch covid-19; khơi dậy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn của toàn thể công chức, người lao động, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, đảm đang, nhân hậu.
Ngày 14 tháng 10 năm 2021, Nữ công, Công đoàn cơ sở Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Kon Tum phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức trao tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu gồm: 100 kg cá tươi sống, 500 quả trứng gà và 100 kg rau tươi để ủng hộ cho công tác phục vụ người dân tại khu cách ly tại Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh Kon Tum, tổng giá trị thực phẩm là 5 triệu đồng.

Nữ công, CĐCS Chi cục QLCL NLS&TS trao nhu yếu phẩm
tại khu cách ly Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh

Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ một phần khó khăn của người dân tại các khu cách ly; hoạt động này góp phần chào mừng nhân Kỷ nhiệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).
                                                                                               Trần Thị Hảo

Năm 2024 : 45.591