Ngày 22/2, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 80/QĐ-UBND, Phê duyệt, sửa đổi Quy trình nội bộ thực hiện trong giải quyết thủ tục hành chính ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Theo đó, công bố 06 quy trình nội bộ gồm các lĩnh vực lâm nghiệp và lĩnh vực Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản cụ thể: Phê duyệt Phương án khai thác thực vật rừng thông thường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Xác nhận bảng kê lâm sản; Phê duyệt Phương án khai thác động vật rừng thông thường từ tự nhiên; Phê duyệt Phương án khai thác thực vật rừng thông thường thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện; Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản; Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản (trường hợp trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận ATTP hết hạn). Kèm theo Quyết định và Quy trình thực hiện.
Nguyễn Mạnh Hùng