A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình hỗ trợ tái canh cà phê của công ty TNHH Nestle' Việt Nam

CÔNG TY TNHH NESTLÉ VIỆT NAM HỖ TRỢ TÁI CANH CÀ PHÊ VỐI CHO NGƯỜI TRỒNG CÀ PHÊ TỈNH KON TUM

Ngày 28/10/2013, Văn phòng Chi nhánh Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tại Tây Nguyên đã thông báo Chương trình Nescafe Plan do Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tài trợ sẽ hỗ trợ tái canh cà phê vối cho người trồng cà phê trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Chương trình sẽ hỗ trợ cho người trồng cà phê các nội dung sau:

(1) Hỗ trợ kỹ thuật trồng cà phê bền vững và cấp chứng nhận theo bộ qui tắc 4C (Common Code for the Coffee Community – Bộ Quy tắc chung cho Cộng đồng Cà phê).

(3) Hỗ trợ cộng thưởng 300đ/kg sản phẩm cà phê được cấp chứng nhận 4C khi bán cho các đại lý thu mua được Công ty TNHH Nestlé Việt Nam ủy quyền tại địa phương.

(2) Hỗ trợ 50% chi phí về cây giống (tương đương 1.500đ/cây thực sinh, 3.000đ/cây ghép) hoặc chồi ghép cà phê vối giống mới đã được công nhận để trồng tái canh và cải tạo vườn cà phê vối.

Chương trình đã được Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo cho Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố để thông báo cho chính quyền địa phương các xã, phường, thị trấn, các tổ chức đoàn thể trong vùng quy hoạch, có điều kiện thuận lợi trồng cà phê vối để phổ biến rộng rãi đến người trồng cà phê đăng ký tham gia.

Mọi thông tin cũng như đăng ký tham gia Chương trình có thể liên hệ trực tiếp chính quyền địa phương các xã, phường, thị trấn, các tổ chức đoàn thể, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, Phòng Kinh tế Thành phố, Phòng Nông nghiệp-Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Kon Tum. Hoặc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư phát triển NLN Eakmát - ĐT: 0914144300, Công ty Dịch vụ Nông nghiệp Eakmát - ĐT: 0975421617.

                                                                                                                          Trần Văn Cao Sơn

 

 

 

 


Tác giả: Administrator Account
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 398
Hôm qua : 592
Năm 2024 : 128.456
Năm trước : 296.797
Tổng số : 715.763