A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ 2 nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2022)

Ngày 07/10/2022 Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Kế hoạch số 3345/KH-UBND, Kế hoạch Tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ 2 nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2022).
Hội nghị là dịp để cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp/HTX trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh; Thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới. Đồng thời, tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; Đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.
 

 
Việc tổ chức Hội nghị phải được thực hiện trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực, giải quyết nhanh, triệt để các khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, tạo được sự lan tỏa sâu rộng đến các ngành, các cấp và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đồng thời đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19 (có Kế hoạch kèm theo).
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tuyên truyền các nội dung trên đến các Doang nghiệp/Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh biết, tham gia.                         
 
­­Nguyễn Mạnh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 347
Hôm qua : 853
Năm 2024 : 113.266
Năm trước : 296.797
Tổng số : 700.573