Tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo, hiệu quả, thu hút, động viên công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh. Ngày 19/10/2022 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum ban hành Kế hoạch số 79/KH-SNN ngày 19/10/2022 về Phát động Đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913-09/02/2023) đến toàn ngành.

Đợt thi đua đặc biệt thực sự trở thành ý thức tự giác, trách nhiệm và thường xuyên của mỗi đơn vị, cá nhân, tạo thành cao trào hành động cách mạng, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới ở địa phương.
Việc triển khai thực hiện đợt thi đua là nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy, chính quyền, các đơn vị, các cụm, khối thi đua thuộc ngành; thi đua phải bám sát mục tiêu, kế hoạch, gắn với đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ chính trị; nội dung thi đua đảm bảo thiết thực, hiệu quả; các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh có chiều sâu, phù hợp với đặc điểm, tình hình của từng đơn vị nhằm thu hút đông đảo công chức, viên chức tham gia, tạo không khí ngày hội toàn dân hướng về cội nguồn; gắn Phong trào thi đua với việc tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...
­­Nguyễn Mạnh Hùng

Năm 2024 : 70.628