Công đoàn văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức các hoạt động thiết thực nhân ngày 20/10

Hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 và cũng là ngày kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Việt nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, với tinh thần đó ban nữ công Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn luôn tích cực chủ động tổ chức các hoạt  động phong trào, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta.
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), sáng ngày 18/10, Ban nữ công văn phòng Sở đã đến thăm, tặng quà cho phụ nữ khuyết tật thành phố Kon Tum tại Hội Bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật với 05 suất quà trị giá hai triệu đồng đến 05 chị em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống (bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền).

Ban nữ công văn phòng Sở tặng quà cho phụ nữ khuyết tật
Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày 20/10, hưởng ứng cuộc phát động phong trào thi đua đặc biệt của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum.

Công đoàn Văn phòng Sở - Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh chụp hình lưu niệm với phụ nữ khuyết tật
Tuy món quà không lớn, nhưng là tấm lòng của Công đoàn, các chị em phụ nữ Văn phòng Sở với những phụ nữ kém may mắn trên địa bàn tỉnh./.
                                                                 Huỳnh Thị Hiệp

Năm 2024 : 74.431