A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành

Chiều ngày 28/3, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Sở nhằm đánh giá công tác xây dựng Đảng trong Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2018. Chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Văn Chương - Bí thư Đảng bộ Sở; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy.

Trần Văn Chương - Bí thư Đảng bộ Sở phát biểu chỉ đạo

Sau khi nghe báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng Quý I, phương hướng, nhiệm vụ  Quý II năm 2018, Hội nghị đã thảo luận làm rõ thêm kết quả đạt được, phân tích nguyên nhân tồn tại và bàn bạc các giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ Quý II năm 2018 nhằm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Văn Chương - Bí thư Đảng ủy Sở đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng trong thời gian qua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của toàn ngành.

Qua đó đồng chí đề nghị trong thời gian đến, các cấp ủy Đảng cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tạo động lực cho việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ Sở đã đề ra, trong đó cần chú trọng nhiệm vụ chuyên môn nhất là hoàn thành tham mưu Đề án; làm tốt công tác tư tưởng cho đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong việc rà soát vị trí việc làm, tinh giản biên chế và kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy của Sở; thường xuyên đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện nghiêm, có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luật của Trung ương, Tỉnh ủy, …../.

Bùi Đức Trung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 388
Hôm qua : 592
Năm 2024 : 128.446
Năm trước : 296.797
Tổng số : 715.753