A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua các cơ quan nhà nước năm 2018

Chiều ngày 8/8, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khối thi đua các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo 08 đơn vị thành viên trong khối: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Công Thương, Ban Quản lý - Khai thác các công trình thủy lợi, Ban Quản lý Khu kinh tế và Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Hải - TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Trưởng khối thi đua.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến vào các dự thảo: Quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Khối thi đua các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật; Kế hoạch tổ chức thực hiện công tác thi đua năm 2018; Bản ký kết giao ước thi đua năm 2018; Phát động phong trào thi đua năm 2018.

Qua đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phát động phong trào thi đua giữa các đơn vị thuộc Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật và ký kết giao ước thi đua năm 2018; đồng thời, các đơn vị trong khối cam kết cùng nhau tổ chức đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong năm 2018 với những hành động thiết thực, cụ thể gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra./.

Ưng Văn Thanh


Tác giả: Sở NN & PTNN KonTum
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 6
Hôm qua : 506
Năm 2024 : 66.735
Năm trước : 296.797
Tổng số : 654.042