HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chiều 05/4, Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên quý I và tổng kết tháng thanh niên năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh, Tỉnh đoàn, các cơ sở Đoàn trực thuộc cùng hơn 50 đoàn viên, thanh niên.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, Đoàn Khối CQ&DN tỉnh triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong quý I/2024 nói chung và hoạt động tháng thanh niên năm 2024; được Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh, Đoàn cấp trên ghi nhận và biểu dương.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Ban thường vụ Đoàn Khối CQ&DN tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tháng thanh niên năm 2024.

Trong dịp này Chi đoàn Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn vinh dự được Ban thường vụ Đoàn Khối CQ&DN tặng giấy khen tập thể Chi đoàn xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào tháng thanh niên 2024; 01 đoàn viên được Ban Thường vụ Đoàn Khối CQ&DN tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào tháng thanh niên 2024.

Tại Hội nghị Ban Thường vụ Đoàn Khối CQ&DN đánh giá cao những hoạt động của Chi đoàn trong công tác đoàn và phong trào tháng thanh niên 2024.

Vũ Văn Toàn