A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng Nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình tại xã Đăk Plô, huyện Đăk Glei.

Sáng ngày 23/7/2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức trao nhà Đại đoàn kết ông A Phiên, thôn Bung Koong và ông A Ta thôn Đăk Book, xã Đăk Plô, huyện Đăk Glei - là gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đồng chí Phạm Xuân Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Đăk Plô.

Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông A Ta, thôn Đăk Book


          Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông A Phiên, thôn Bung Koong

Xúc động khi được nhận ngôi nhà mới, các hộ gia đình cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đảng uỷ và UBNDĐăk Plô đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kinh phí giúp gia đình hoàn thành ngôi nhà và xin hứa sẽ cố gắng tập trung lao động, sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

Nằm trong chương trình "Vì người nghèo" tỉnh Kon Tum do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum hỗ trợ. Để giúp bà con “an cư, lạc nghiệp”, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống; năm 2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Đảng uỷ, UBND xã Đăk Plô khảo sát lựu chọn và nghị Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum hỗ trợ cho xây dựng 02 ngôi nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ gia đình là hộ nghèo với mức kinh phí hỗ trợ là 50 triệu đồng/căn nhà./.

                                                                                                                  Ưng Văn Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 384
Năm 2024 : 115.629
Năm trước : 296.797
Tổng số : 702.936