Kế hoạch hoạt động Thông tin đối ngoại năm 2020

- Giải thích, làm rõ thông tin sai lệch (trên các Trang thông tin điện tử, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí)

Quảng bá hình ảnh của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Triển khai các nội dung thông tin đối ngoại theo chỉ đạo, hướng dẫn của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các Sở, ngành có liên quan

- Thông tin đối ngoại trong thực hiện các dự án, kế hoạch hợp tác có yếu tố nước ngoài và thu hút đầu tư, như Dự án Phát triển Cơ sở hạ tầng nông thôn phục vụ sản xuất các tỉnh Tây Nguyên, Dự án VnSAT, Dự án KfW10; chương trình hợp tác với Sở Nông Lâm nghiệp tỉnh Salavan, Attapư và tỉnh Sê Kong (Lào).

Mục tiêu chung của Kế hoạch là chủ động mở rộng và nâng cao hiệu quả các hoạt động thông tin đối ngoại nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác về các lĩnh vực thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trên cơ sở các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tăng cường hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các chính sách, tiềm năng, thế mạnh và thách thức của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum, góp phần thu hút đầu tư, tăng cường hợp tác quốc tế trên một số lĩnh vực trọng tâm của ngành và của tỉnh Kon Tum.

Tác giả: Phạm Quang Thành
Năm 2024 : 76.439