Thành lập Tổ chỉ đạo về cải cách hành chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum.

Trên cơ sở kết quả chấm điểm cải cách hành chính năm 2022 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo Quyết định số 35/QĐ-UBND ngày 27 tháng 01 năm 2023 của UBND tỉnh Kon Tum, về phê duyệt kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Nhằm phát huy kết quả đã đạt được và để chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế ngày 28/02/2023 Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành Quyết định số 153/QĐ-SNN về thành lập Tổ Chỉ đạo Cải cách hành chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum. Theo đó tổ trưởng là đồng chí Phạm Xuân Khanh - Phó Giám đốc Sở phụ trách theo dõi về cải cách hành chính của ngành và các tổ phó gồm: Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở, Tổ phó Thường trực; Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở; Chánh Văn phòng Sở; Thủ trưởng các Chi cục trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Chánh Thanh tra Sở và các thành viên là công chức tham mưu công  tác  cải cách  hành  chính tại các phòng chuyên môn thuộc Sở. Phấn đấu trong năm 2023, tăng 05 bậc thứ hạng cải cách hành chính.
Nguyễn Mạnh Hùng

Năm 2024 : 69.786