Hội nghị quán triệt, phổ biến

Sáng ngày 21/5/2024, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiến hành quán triệt, phổ biến Nghị quyết số 44-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Chương trình số 79-CTr/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum và Kết luận số 76-KL/TW của Bộ Chính trị.

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quán triệt; tham dự Hội nghị có các đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Sở và các Chi cục, Trung tâm trực thuộc Sở, Ban quản lý dự án Phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn các tỉnh Tây Nguyên tỉnh Kon Tum, Ban quản lý các Dự án lâm nghiệp.

Quang cảnh Hội nghị

Theo đó phần quán triệt Nghị quyết số 44-NQ/TW, ngày 24/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới theo đề cương có 03 phần: Phần thứ nhất: Kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI và dự báo tình hình; Phần thứ hai: Nội dung cơ bản Nghị quyết Trung ương 8  khóa XIII về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và Phần thứ ba: Tổ chức thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quán triệt.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các Chi bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục nghiên cứu và triển khai thực hiện nội dung Nghị quyết số 44-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Chương trình số 79-CTr/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum và Kết luận số 76-KL/TW của Bộ Chính trị.

Nguyễn Mạnh Hùng