A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 cho xã Đăk Ui và xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà

Sáng ngày 17/5/2023, tại các xã Đăk Ui và Ngọk Wang, huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2022.
Tham dự Lễ công bố có đồng chí: Nguyễn Hữu Tháp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh; các đồng chí cấp uỷ phụ trách huyện; lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, các đồng chí lão thành cách mạng trên địa bàn xã, các chức sắc tôn giáo, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong xã.
Các đồng chí lãnh đạo trao bằng công nhận cho 02 xã NTM
Đăk Ui và Ngọk Wang là 02 xã đã được tỉnh và huyện đưa vào tiêu phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2022. Đến cuối năm 2020, cả 02 xã mới cơ bản đạt 14/19 tiêu chí, trong đó có một số tiêu chí rất khó đạt như tiêu chí số 5 về trường học, số 9 về nhà ở dân cư, số 10 về thu nhập và số 11 về hộ nghèo. Thế nhưng, mới chỉ sau một thời gian ngắn xã đã phấn đấu thực hiện đạt 19/19 tiêu chí; trong quá trình thực hiện có những nội dung, hạng mục cần thiết phải huy động, đầu tư nguồn lực mới hoàn thành, cũng có những nội dung cần có sự tham gia của người dân; tuy nhiên, với sự đoàn kết và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trong việc cùng nhau thực hiện xây dựng nông thôn mới đã đạt được nhiều kết quả và thành quả là xã đã vinh dự được Ủy ban nhân dân dân tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.
Với thành tích đạt được trong năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định tặng bằng khen cho 02 tập thể của 02 xã; Ủy ban nhân dân huyện đã tặng giấy khen cho 08 tập thể và 20 cá nhân tại 02 xã; Ủy ban nhân dân xã Đăk Ui và Ngọk Wang cũng đã quyết định tặng giấy khen cho  tập thể và cá nhân trên địa bàn xã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                                   Trịnh Văn Sơn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 58
Hôm qua : 579
Năm 2024 : 70.154
Năm trước : 296.797
Tổng số : 657.461