A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN THUỘC ĐẢNG BỘ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 29-QĐ/TW, ngày 25-7-2006 của Ban Chấp hành Trung ương Khoá  XII quy định thi  hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 20-9-2016 của Ban Bí thư Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 09-HD/BTHTW, ngày 20-6-2017 của  Ban Tổ chức Trung ương về nghiệp vụ công tác đảng viên; Quyết định số 178-QĐ/TU, ngày 11-5-2021 của Tỉnh uỷ Kon Tum về tặng Huy hiệu Đảng. Được sự thống nhất của Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Bùi Thái Trọng - TUV, thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp
gắn Huy hiệu Đảng và trao Giấy chứng nhận cho đồng chí Trần Văn Chương.
Ngày 24/5/2021, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum, long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên    Trần Văn Chương (nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Dự lễ có các đồng chí Bùi Thái Trọng - TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí cấp uỷ và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Bùi Thái Trọng - TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp và đồng chí Nguyễn Tấm Liêm - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Chương.
Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là vinh dự rất lớn của người đảng viên. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thái Trọng, - TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng đồng chí Trần Văn Chương vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Trần Văn Chương mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Sở và của tỉnh; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu cho sự nghiệp phát triển của Đảng, của cơ quan.

Đồng chí Trần Văn Chương phát biểu cảm tưởng.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Văn Chương đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí được đón nhận từ Tỉnh uỷ,  Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí cũng khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân; bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian đến./.

                                                                                                                                                    Ưng Văn Thanh


Nguồn:snnptnt.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 457
Hôm qua : 461
Năm 2024 : 128.976
Năm trước : 296.797
Tổng số : 716.283