Quy chế quản lý, sử dụng máy móc thiết bị cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi của tỉnh

Theo đó tại quyết định đã quy định cho một số đối tượng được hưởng, cụ thể:

1. Trưởng Ban Đảng, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Cánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở, các chức danh tương được và các chức danh có hệ số phụ cấp chức vụ từ 0,7 đến dưới 1(tính cho 01 người): Bộ bàn ghế ngồi làm việc (01 bộ); Máy vi tính để bàn (gồm cả máy vi tín và thiết bị lưu điện) hoặc máy tính sách tay (hoặc thiết bị điện tử sách tay (01 bộ hoặc 01 chiếc); Điện thoại cố định (02 chiếc); Bộ bàn ghế họp, tiếp khách (01 bộ); Máy in (01 chiếc); Các thiết bị khác (nếu cần).

2. Ủy viên thường vụ chuyên trách đảng ủy khối, Ủy viên chuyên trách Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể, Trưởng ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể, Trưởng phòng của Sở, cơ quan chuyên môn thuộc Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các chức danh tương đương và các chức danh có hệ số phụ cấp chức vụ dưới 0,7; cán bộ, công chức, viên chức khác (tính cho 01 người): Bộ bàn ghế ngồi làm việc (01 bộ); Tủ đựng tài liệu (01 chiếc); Máy vi tính để bàn 01 bộ (gồm cả bàn vi tính và thiết bị lưu điện); Điện thoại cố định (01 chiếc).

3. Phòng làm việc của cơ quan, tổ chức, đơn vị cấp tỉnh (tính cho 01 phòng làm việc): Bộ bàn ghế họp, tiếp khách (01 bộ); Máy in (01 chiếc); Điện thoại cố định (01 chiếc); Các thiết bị khác (nếu cần).

4. Phòng Hành chính Văn thư, Phòng tổng hợp của cơ quan, tổ chức, đơn vị cấp tỉnh (tính cho 01 phòng làm việc): Bộ bàn ghế, tiếp khách (01 bộ); Tủ đựng tài liệu (04 chiếc); Giá đựng công văn đi, đến (01 bộ); Máy in (01 chiếc); Máy fax (01 chiếc); Máy photocopy (02 chiếc); Máy scan (01 chiếc).

5. Phòng tiếp dân, bộ phận một cửa của cơ quan, tổ chức, đơn vị cấp tỉnh (tính cho 01 phòng làm việc): Bộ bàn ghế, tiếp khách, làm việc (01 bộ); Tủ đựng tài liệu (01 chiếc); Điện htoại cố định (01 chiếc); Các thiết bị khác (nếu cần).

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 121.738