A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đây cũng là dịp để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Chiều ngày 25/7, Ban quản lý rừng phòng hộ ĐăkGlei do đồng chí Lương Văn Phường - Bí thư Chi bộ, Trưởng ban cùng với Chi đoàn Ban quản lý rừng phòng hộ ĐăkGlei đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn Thôn Rooc Mẹt và thôn Rooc Nầm xã Đăk Nhoong, huyện ĐăkGlei, Tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Lương Văn Phường - Bí thư Chi bộ, Trưởng ban trao qua cho các gia đình chính sách

Đến thăm các hộ gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, đồng chí Lương Văn Phường- Bí thư Chi bộ, Trưởng ban đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các đồng chí luôn là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Qua đây, đại diện chính quyền địa phương, các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của Chi bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể tại Ban quản lý rừng phòng hộ ĐăkGlei và mong muốn rằng trong thời gian tới Ban quản lý rừng phòng hộ ĐăkGlei sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn nữa đối với địa phương.

                                                                                                                                                            Hoàng Vĩnh Lực


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 377
Hôm qua : 485
Năm 2024 : 33.127
Năm trước : 296.797
Tổng số : 620.434