A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh tra, kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Tổng số cơ sở kiểm tra: 47 cơ sở. Trong đó: 11 cơ sở kinh doanh gạo; 15 cơ sở sản xuất giò chả; 01 cơ sở đóng gói đường; 10 cơ sở sản xuất cà phê bột; 01 cơ sở thu mua thủy sản; 01 cơ sở kinh doanh giống thủy sản; 03 cơ sở thu gom đóng gói sâm; 03 cơ sở sản xuất giá đỗ; 01 cơ sở sản xuất đậu khuôn; 01 cơ sở sản xuất chả bông. Kết quả kiểm tra cụ thể như sau: 21 cơ sở xếp loại A; 17 cơ sở xếp loại B; 9 cơ sở xếp loại C (có danh sách kèm theo).

Trong quá trình thanh tra, kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính 05 cơ sở gồm: Phan Thanh Giang - TDP 2, TT Plei Kần; Phạm Thị Nữ - TDP 3 Thị trấn Plei Kần; Đồng Văn Hải - 11 Đặng Thái Thân - Tp Kon Tum; Nguyễn Xuân Quang - 788/1 Phan Đình Phùng Tp Kon Tum; Nguyễn Văn Màu - Thông 4 , TT Sa Thầy với các hành vi vi phạm chủ yếu: Không có giấy khám sức khỏe định kỳ cho người trực tiếp sản xuất, người trực tiếp sản xuất không mang bảo hộ lao động; cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm với tổng số tiền xử phạt là 5.000.000 đồng.

Danh sách

                        Nguồn: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Kon Tum

 


Tác giả: trung kt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 124
Hôm qua : 279
Năm 2021 : 76.686
Năm trước : 0
Tổng số : 76.686