Tham gia ý kiến góp ý dự thảo Quyết định của UBND tỉnh quy định giá cụ thể sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2021

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã xây dựng dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về việc ban hành quy định giá cụ thể sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi trên địa bàn tỉnh năm 2021. Để có cơ sở trình Sở Tư pháp thẩm định trước khi trình UBND tỉnh ban hành theo quy định, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị quý Sở; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Kon Tum; UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum và các cơ quan đơn vị quan tâm, tham gia ý kiến góp ý với dự thảo Quyết định nêu trên và gửi về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn   trước ngày 05/12/2021 để chỉnh sửa hoàn thiện (có dự thảo kèm theo)