CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIỮA BỘ TRƯỞNG VỚI THANH NIÊN

Sáng ngày 26/3/2024 tại phòng họp tầng 2, khu B Trung tâm Phục vụ - Hành chính tỉnh. Tại điểm cầu tỉnh Kon Tum, đồng chí Vũ Văn Toàn - Phó bí thư Chi Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì buổi gặp gỡ giữa Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và thanh niên với chủ đề: “Thanh niên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn xung kích và đồng hành xây dựng văn hoá nông thôn từ hưởng ứng cuộc vận động “Đọc sách cùng Xích Lô”.

Quang cảnh buổi gặp gỡ giữa Bộ trưởng với Thanh niên ngành nông nghiệp &PTNT

Sau 01 buổi gặp gỡ chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm hay, sáng tạo, lan toả đối với đọc, học và xây dựng tủ sách cá nhân nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong đoàn viên, thanh niên đang công tác trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn; thể hiện vai trò xung kích, đồng hành của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng văn hoá nông thôn từ hưởng ứng cuộc vận động “Đọc sách cùng Xích Lô”, góp phần xây dựng xã hội học tập, tạo nét đẹp trong đời sống xã hội.

Vũ Văn Toàn

Năm 2024 : 77.550