Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2017

1. Để chủ động thực hiện thắng lợi nhiệm kế hoạch ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn năm 2017, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng Chương trình công tác trọng tâm năm 2017 (Có Chương trình công tác trọng tâm năm 2017 kèm theo)

2. Thủ trưởng các đơn vị được giao nhiệm vụ chủ trì chuẩn bị các nội dung trong chương trình trọng tâm của UBND tỉnh giao phải trực tiếp chỉ đạo, tổ chức thực hiện đúng quy định và quy chế làm việc của UBND tỉnh; đối với các nội dung trình cấp ủy thực hiện theo Quy định 1118-QĐ/TU, ngày 24/9/2009 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng đề án trình cấp ủy; định kỳ hàng tháng báo cáo kết quả về Sở (qua phòng Kế hoạch - Tài chính) để theo dõi, chỉ đạo.

3. Giao phòng Kế hoạch - Tài chính theo dõi, đôn đốc các đơn vị thực hiện nhiệm vụ được giao, hàng tháng báo cáo kết quả thực hiện cho Lãnh đạo Sở.

Chương trình trọng tâm đăng tải tại đây

Năm 2024 : 71.295