Báo cáo 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2017

Báo cáo nêu rõ kết quả thực hiện chủ yếu trên các lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum trong nửa đầu của năm 2017 về sản xuất nông lâm thủy sản, quản lý bảo vệ rừng, về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm, công tác phòng chống thiên tai, thủy lợi, xây dựng nông thôn mới, nước sạch nông thôn, phát triển nông thôn cũng như một số tình hình, kết quả thực hiện các dự án.

Trên cơ sở đánh giá tình hình, kết quả đạt được, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm phải phấn đấu hoàn thành trong thời gian còn lại của năm, nhằm thực hiện tốt chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về chương trình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.

Chi tiết báo cáo tải về tại đây

Năm 2024 : 70.432