Xã Tân Lập tổ chức Lễ phát động xây dựng nông thôn mới

Quang cảnh tại buổi Lễ phát động

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí Nguyễn Trung Hải - TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và TPNT - Kiêm Chánh văn phòng điều phối CT MTQG XD Nông thôn mới; Nguyễn Thị Liên - TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Sở Giao thông và Vận tải; đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và toàn thể nhân dân thôn 3, xã Tân Lập.

Để hoàn thành 150 m2 sân bê tông tại Nhà văn hóa thôn 3, xã Tân Lập đã tích cực vận động nhân dân đóng góp tiền mua vật liệu, trực tiếp tham gia ngày công lao động.

Cùng ngày, các xã của huyện Kon Rẫy đã tổ chức ra quân đồng loạt với các hoạt động như phát quang, mở rộng, dọn vệ sinh, vét rãnh thoát nước 7.750m; làm đường đi khu sản xuất 0,24km; nạo vét, phát dọn kênh mương 5.100m,…và có sự đóng góp ngày công lao 1.600 công.

Tân Lập là xã điểm phấn đấu xây dựng đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2018, tuy nhiên đến nay xã mới đạt 10/19 tiêu chí, do đó để đạt được các tiêu chí còn lại thì việc tổ chức phát động phong trào ra quân đầu năm sẽ tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm tuyên truyền, vận động doanh nghiệp, nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới cho xã nhà.

Trịnh Văn Sơn

Tác giả: trung kt