A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất chế biến nông sản

          Thực hiện Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày 03/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thuỷ sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

        Ngày 26/6/2015, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tiến hành kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm về chế biến cà phê bột  của hộ Hoàng Thị Lý, ở số nhà 28 Quang Trung - TT Đăk Hà - huyện Đăk Hà và sản xuất giò chả của hộ Lê Toàn Quân, ở Tổ dân phố 4D - TT Đăk Hà - huyện Đăk Hà. Qua kiểm tra, 02 hộ đủ điều kiện để cấp giấy “Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm”.

          

 

                 (Chi cục Quản lý chất lượng NLS&TS - Phòng Nông nghiệp)


Tác giả: Sở NN & PTNN KonTum
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 88
Hôm qua : 807
Năm 2024 : 91.920
Năm trước : 296.797
Tổng số : 679.227