Lễ Thả cá giống

Tham dự Lễ thả cá có Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông, Lãnh đạo UBND huyện Kon Rẫy, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đăk Pne, với số lượng khoảng 45.000 con cá giống các loại đã được thả xuống lòng hồ thủy điện Đăk PoNe 2AB nhằm mục đích tái tạo nguồn lợi thủy sản.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của chúng ta đối với xã hội, cộng đồng, qua đó gửi đi thông điệp Mọi tổ chức, cá nhân có nghĩa vụ thực hiện việc bảo tồn, bảo vệ, tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản”. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mọi người về ý thức bảo vệ, tái tạo và phát triển nguồn lợi thuỷ sản; đồng thời tuyên truyền việc chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước trong hoạt động thủy sản như: Không sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản./.

Phòng Thủy sản - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tác giả: trung kt