Kiểm tra công tác ứng phó với mưa lũ tại huyện Kon Rẫy

Trong các ngày 10-11/10 khu vực huyện Kon Rẫy có mưa rất to, để ứng phó với tình hình mưa lũ, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất; đảm bảo an toàn cho đập, hồ chứa thủy lợi, thủy điện, Đoàn công tác của sở do đồng chí Đặng Trần Huân - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác tổ chức thực hiện, ứng phó trên địa bàn huyện. Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực địa tại một số công trình thủy lợi, nhìn chung các công trình đến thời điểm kiểm tra đều an toàn, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Đoàn công tác kiểm tra đoạn xung yếu

Đồng chí Đặng Trần Huân, Phó Giám đốc sở và đoàn công tác đi kiểm tra các công trình thủy lợi trên địa bàn huyện
Qua kiểm tra, làm việc đồng chí Đặng Trần Huân chỉ đạo Ban quản lý Khai thác các công trình thủy lợi Kon Tum thường xuyên kiểm tra đảm bảo an toàn các công trình thủy lợi trong mùa mưa bão. Chuẩn bị đầy đủ phương tiện, vật tư sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống thiên tai.
Nguyễn Mạnh Hùng