Hội nghị giao ban tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9

Chiều ngày 20/8, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức họp giao ban để thảo luận, góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8;

Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, Phòng Kinh tế thành phố; đại diện lãnh đạo các Chi cục, Trung tâm, Ban quản lý rừng phòng hộ, đặc dụng và Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Trong tháng 8 các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở đã tham mưu triển khai thực hiện cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao và các nhiệm vụ theo Thông báo kết luận của Quyền Giám đốc sở tại Hội nghị giao ban 7 tháng.

Tại hội nghị đồng chí chủ trì đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong tháng; tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh về công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, kết hợp với việc triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao; triển khai đến toàn thể công công chức, viên chức và người lao động cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone; tăng cường công tác phòng chống chống dịch bệnh trên cây trồng và đàn vật nuôi, không để dịch bệnh phát sinh và lây lan trên diện rộng, kéo dài, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất nông nghiệp; tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng, nắm chắt thông tin, xác định đúng và đầy đủ các điểm nóng vi phạm về phá rừng, khai thác, vận chuyển, chế biến, mua bán, kinh doanh gỗ và lâm sản trái phép, mở các đợt cao điểm tuần tra, truy quét, phát triển và xử lý vi phạm kịp thời, không để xảy ra các vụ việc vi phạm có tổ chức, quy mô lớn, gây hậu quả nghiêm trọng, kéo dài và tạo du luận không tốt đối với công tác quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản trên địa bàn; tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện các Đề án, Phương án, các chương trình, nhiệm vụ công tác trọng tâm được giao để triển khai thực hiện đảm bảo theo kết hoạch đề ra./.

Ưng Văn Thanh

Năm 2024 : 77.755