Công bố, trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn

Sáng ngày 17/11/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ đối với Giám đốc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn (VSMTNT). Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Đặng Trần Huân, Phó Giám đốc Sở.
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo các phòng chuyên môn, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Nước sạch và VSMTNT. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tùng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 581/QĐ-SNN ngày 15/11/2022 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc Tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Cao Trí, Trưởng phòng Nội chính, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn.

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, Giám đốc Sở trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm chúc mừng đồng chí Nguyễn Cao Trí nhận nhiệm vụ vị trí công tác mới; trong thời gian tới, đề nghị đồng chí Nguyễn Cao Trí tiếp phát huy thế mạnh, kinh nghiệm trong quá trình công tác, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất để triển khai, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Cao Trí cảm ơn những ý kiến của đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, mong rằng tập thể Lãnh đạo Sở và Trung tâm, viên chức, người lao động tạo điều kiện, giúp đỡ bản thân trong vị trí công tác mới; đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Mỹ Hạnh

Năm 2024 : 75.742