A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn quản lý tiêu thụ nông sản, thí điểm, nhân rộng các giải pháp, sáng kiến phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với chuỗi giá trị hiệu quả theo Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024

Sáng ngày 23/05/2024, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum phối hợp với Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý tiêu thụ nông sản, thí điểm, nhân rộng các giải pháp, sáng kiến phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với chuỗi giá trị hiệu quả theo Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024.

Đối tượng tham gia tập huấn là các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, người khuyết tật trên địa bàn huyện IaHdrai và thành phố Kon Tum.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn Toại - Quyền trưởng khoa Phát triển nông thôn, Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn phát biểu khai mạc lớp tập huấn và đề nghị các đại biểu tập trung theo dõi nội dung hướng dẫn của giảng viên về các nội dung thuộc Chương trình tập huấn; có ý kiến trao đổi để giảng viên hướng dẫn những điểm còn vướng mắc.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được giảng viên tuyên truyền, phổ biến chính sách ưu đãi cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách xã hội khác; giúp các đại biểu nắm vững kỹ năng, nghiệp vụ đồng thời cập nhật những kiến thức mới về Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025. Ngoài ra, đồng chí còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình để giúp các học viên chủ động tìm kiếm thông tin. Bằng phương pháp truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn và những bài thực hành cụ thể, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thực sự mang tới những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho các học viên.

Những kiến thức được truyền đạt tại lớp tập huấn sẽ giúp người dân nắm vững và thực thi chính sách, dự án và quản lý tiêu thụ nông sản, thí điểm, nhân rộng các giải pháp, sáng kiến phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với chuỗi giá trị qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả hơn chương trình giảm nghèo trong thời gian tới.

Văn Thị Phương Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 441
Hôm qua : 599
Năm 2024 : 129.559
Năm trước : 296.797
Tổng số : 716.866