Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

đã long trọng tổ chức

Thông qua quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Công Lẫm

Trên cơ sở Quyết định số 833-QĐ/TU, ngày 22/01/2018 của Tỉnh ủy Kon Tum ,tặng Huy hiệu Đảng, Chi bộ Trung tâm Khuyến nông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Công Lẫm; tham dự Lễ trao tặng có đồng chí Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Văn Chương - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Khuyến nông.

Đ/c Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của đ/c Trần Công Lẫm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Kim Oanh chúc mừng đồng chí Trần Công Lẫm vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Lẫm mà còn là một vinh dự lớn đối với Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Ngành Nông nghiệp và PTNT.

Đ/c Trần Công Lẫm bày tỏ tình cảm trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Công Lẫm đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Đảng ủy, Chi bộ Trung tâm Khuyến nông trong quá sinh hoạt tại Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Ngành Nông nghiệp và PTNT từ thời kì còn khó khăn, đồng chí Trần Công Lẫm đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ của một Đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng ủy, Chi bộ vì sự nghiệp chung của Ngành.

Đ/c Trương Thị Kim Oanh và đ/c Trần Văn Chương tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Công Lẫm

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 74.053