Kiểm tra cải cách hành chính tại Sở Nông nghiệp và PTNT

Đạt 15,5/16 điểm về công tác cải cách hành chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2017 do Tổ giúp việc Hội đồng kiểm tra, đánh giá, chấm điểm công tác cải cách hành chính nhà nước tỉnh Kon Tum chấm điểm.

Ngày 06/12 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, Tổ giúp việc Hội đồng kiểm tra, đánh giá, chấm điểm công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum do ông Hà Xuân Nguyên, Trưởng phòng Cải cách hành chính - Sở Nội vụ làm Tổ trưởng và các thành viên của sở, ngành có liên quan đã có buổi kiểm tra thực tế tại Sở Nông nghiệp và PTNT. Tham dự làm việc có ông Văn Tất Cường - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Văn phòng và các bộ phận liên quan.

Sau thời gian kiểm tra thực tế về hồ sơ, tài liệu như mức độ kịp thời việc công khai các thủ tục hành chính; công khai hướng dẫn thực hiện phản ánh, tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân; tỷ lệ văn bản của đơn vị được trao đổi với cơ quan nhà nước dưới dạng điện tử; ứng dụng phần mềm quản lý văn bản; công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008; tỷ lệ thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa; kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính, …..

Kết quả đạt 15,5/16 điểm về công tác cải cách hành chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2017 do Tổ giúp việc Hội đồng kiểm tra, đánh giá, chấm điểm công tác cải cách hành chính nhà nước tỉnh Kon Tum chấm điểm. Nguyên nhân bị trừ 0,5 điểm do chưa đầu tư trang thiết bị tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo chuẩn hiện đại.

Việc kiểm tra công tác cải cách hành chính được thực hiện theo  Kế hoạch số 3071/KH-UBND ngày 14/11/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về kiểm tra cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2017./.

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 82.194