Trao Quyết định và Giấy chứng nhận công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Sáng ngày 15/7/2024, thừa ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum chủ trì buổi lễ công bố và trao Quyết định, Giấy chứng nhận công nhận doanh nghiệp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cho Công ty TNHH APANAX, thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Giám đốc Sở NN&PTNT trao Quyết định, Giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH APANAX

Tham dự buổi lễ, có Tập thể Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà; Đại diện Lãnh đạo các Sở: Khoa học và Công nghệ, Tư pháp; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Đăk Hring và Giám đốc Công ty TNHH APANAX.

Toàn cảnh buổi lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận công nhận doanh nghiệp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cho Công ty TNHH APANAX

Lễ công bố và trao Quyết định, Giấy chứng nhận công nhận doanh nghiệp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, không chỉ nhằm vinh danh và công nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, mà còn khẳng định sự quyết tâm của tỉnh trong việc xây dựng nền nông nghiệp của tỉnh theo hướng hiện đại, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum chúc mừng Công ty TNHH APANAX vừa được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận doanh nghiệp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; đồng thời mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị các đơn vị trực thuộc Sở tiếp tục hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác hoàn thiện hồ sơ công nhận doanh nghiệp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 25/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum khóa XVI, về phát triển nông nghiệp hàng hóa đi vào chiều sâu, ứng dụng công nghệ cao gắn với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Thay mặt Công ty TNHH APANAX, Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Giám đốc Công ty bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận đơn vị là doanh nghiệp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đó là sự động viên khích lệ rất lớn, giúp doanh nghiệp non trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng, cũng như có thể được hưởng một số chính sách ưu đãi liên quan của Nhà nước dành cho doanh nghiệp. Để có được chứng nhận này thì ngoài nỗ lực của chính doanh nghiệp, bà Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành tới sự hỗ trợ của Ủy ban nhân dân các cấp và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản, đơn vị đã trực tiếp hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ và tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp trong quá trình hoàn tất hồ sơ công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Đồng thời cam kết sẽ sử dụng Giấy chứng nhận này đúng mục đích, tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất và áp dụng thêm nhiều công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh để cho ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm với doanh nghiệp

Hình ảnh một số sản phẩm của doanh nghiệp

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và hy vọng về một tương lai tươi sáng cho Ngành Nông nghiệp tỉnh Kon Tum.

Vũ Thị Bình Minh

Năm 2024 : 135.352