A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vinh Quang đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng 20/02, tại Vinh Quang, TP Kon Tum tổ chức Lễ công bố và đón nhận bằng công nhận xã Vinh Quang đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2019. TUQ của Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Chánh Văn phòng ĐPCT MTQG xây dựng NTM tỉnh - Q. GĐ Sở Nông nghiệp và PTNT tham dự Lễ công nhận; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, thành phố, xã và nhân dân.

Đ/c Nguyễn Tấn Liêm trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Sau thời gian triển khai, đến nay xã Vinh Quang đạt 19/19 tiêu chí, cụ thể: Thu nhập bình quân đầu người tăng đạt 38,2 triệu đồng/người/năm; có 35 tuyến đường đã triển khai thi công; hệ thống thủy lợi được đầu tư đảm bảo nguồn nước tưới tiêu; hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập tiểu học mức độ 3; phổ cập THCS mức độ 2; được công nhận đạt chuẩn quốc gia về y tế xã, toàn xã có 8.844 người tham gia bảo hiểm y tế, đạt 85,04%; có nhiều mô hình sản xuất hay, cá nhân điển hình trong phong trào xây dựng nông thôn mới,...

Tại buổi lễ đồng chí Chánh Văn phòng ĐPCT MTQG xây dựng NTM tỉnh đã trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới của UBND tỉnh; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vinh Quang đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới./.

Bùi Đức Trung


Tác giả: trung kt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 322
Hôm qua : 485
Năm 2024 : 33.072
Năm trước : 296.797
Tổng số : 620.379