Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh Kon Tum lần thứ XV

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Tỉnh y viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đ/c Nguyễn Trung Hải- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo các sở, ban, ngành; đại diện Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Tô, huyện Đăk Hà; lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các tổ chức đoàn thể xã Diên Bình, huyện Đăk Tô và xã Đăk Ring, huyện Đăk Hà.

Các đại biểu gắn biển cho công trình Cấp nước sinh hoạt cụm xã Diên Bình - huyện Đăk Tô

và xã Đăk Hring - huyện Đăk Hà

Công trình cấp nước sinh hoạt cụm xã Diên Bình - Đăk Hring được khởi công xây dựng vào tháng 1 năm 2013, hoàn thành tháng 9 năm 2015, với tổng mức đầu tư 46,8 tỷ đồng, quy mô công suất 1.600 m3/ngày-đêm, cung cấp nước sinh hoạt cho khoảng hơn 2.100 hộ dân  hai xã Diên Bình - huyện Đăk Tô và xã Đăk Hring - huyện Đăk Hà, các hạng mục chính của công trình gồm trạm bơm nước thô, nước qua hệ thống xử lý, khu bể lắng, lọc, các tuyến đường ống truyền tải và phân phối nước vào các hộ dân.

Công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện, góp phần thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, nâng tỷ lệ người dân vùng nông thôn sử dụng nước đạt quy chuẩn theo Quy chuẩn của Bộ Y tế, giảm thiểu các loại bệnh do dùng nước không hợp vệ sinh gây ra, đáp ứng được mong mỏi, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn tại hai xã Diên Bình - huyện Đăk Tô, xã Đăk Hring - huyện Đăk Hà.

Tác giả: Sở NN & PTNN KonTum
Năm 2024 : 78.673