Thăm hỏi, tặng quà cho 53 gia đình chính sách tại xã Đăk Blô

Trong những ngày cả nước đang tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (ngày 27/7/1947 -27/7/2020), đây là một sự kiện vô cùng quan trọng và có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.

Quang cảnh tri ân các gia đình chính sách

Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 53 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Đăk Blô, huyện Đăk Glei từ nguồn chi thường xuyên của Văn phòng Sở và một số cơ quan trực thuộc Sở đã kết nghĩa với xã Đăk Blô.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn sâu sắc nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao hơn nữa trong nhận thức, trách nhiệm không chỉ ở các cấp, các ngành mà toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng./.

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 77.456