Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT

Quang cảnh cuộc họp

Thay mặt Hội đồng xét tuyển đ/c Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT thông qua các Quyết định thành lập: Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum; Ban Giám sát kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum năm 2020; Ban kiểm tra sát hạch kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Phạm Xuân Khanh – PGĐ Sở Nông nghiệp và PTNT, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển khai mạc kỳ xét tuyển

Cuối cùng hơn 100 thí sinh được phổ biến Quy chế xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được ban hành tại Quyết định số 63/QĐ-SNN ngày 21/01/2020 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôvà kỳ xét tuyển diễn ra từ ngày 23/5/2020 đến 24/5/2020.

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 87.325