Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Sáng ngày 08/6/2021, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Văn Liêm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Liêm bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, đoàn kết cùng với tập thể cơ quan thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và đề nghị trên cương vị công tác được phân công tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị đoàn kết, thống nhất thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.
                                                                                                                    Ưng Văn Thanh