Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2024

Ngày 11/07, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2024. Tham gia Hội thi có 6 đội đến từ 6 cụm thi đua thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Quang cảnh Hội thi. Ảnh: TT

Tham gia Hội thi, các đội thực hiện 3 phần thi: trắc nghiệm và xử lý tình huống, thuyết trình và phần thi cán bộ công đoàn tài năng với nội dung tập trung vào những kiến thức chung về tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh Kon Tum, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm, Bộ luật Lao động; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...

Hội thi là cơ hội để cán bộ Công đoàn cơ sở nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Hội thi cũng nhằm đánh giá trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn của đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở; từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức tặng giấy khen và tiền thưởng cho các đội xuất sắc. Trong đó, giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 5; giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 1 và cụm thi đua số 6.

Thanh Tú

Nguồn:https://www.baokontum.com.vn/xa-hoi/hoi-thi-can-bo-cong-doan-gioi-nam-2024-41843.html Copy link
Năm 2024 : 129.163