Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

“Vì tương lai của chúng ta”

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân về biển, hải đảo Việt Nam; tính cấp thiết của việc bảo vệ đại dương từ đó có những hành động thiết thực nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị tài nguyên và môi trường biển, hải đảo, phát triển kinh tế biển và chấp hành pháp luật về biển, hải đảo; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy lòng tự hào dân tộc, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động tuyên truyền của các thế lực cơ hội, thù địch trong và ngoài nước âm mưu lợi dụng vấn đề chủ quyền trên biển, hải đảo làm tổn hại khối đại đoàn kết toàn dân tộc và mối quan hệ đối ngoại truyền thống tốt đẹp của Việt Nam với các nước láng giềng,…..Trong đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến đến mọi giai tầng trong xã hội về đường lối, chủ trương, quan điểm, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước và các vấn đề có liên quan đến biển, đảo; kiên quyết bảo vệ mục tiêu độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ vững chắc biên giới và chủ quyền biển, đảo, vùng trời của tổ quốc; các chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

Ảnh: minh họa từ Internet

Hưởng ứng “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam” năm 2017 tỉnh Kon Tum tổ chức thông qua các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh, hình ảnh cổ động trực quan, sinh động như treo băng rôn, khẩu hiệu, áp phích, ba nô, truyền thông trên xe lưu động, … sẽ được diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 08/6/2017 trên địa bàn toàn tỉnh./.

Tin, ảnh: Bùi Đức Trung

Tác giả: trung kt